Salad cải tím rong nho

Khẩu phần: 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 120gr rong nho
  • 100gr bắp cải tím
  • 100gr bắp cải trắng
  • 1 củ cà rốt
  • 4 trái cà chua bi
  • 4 quả trứng cút
  • Chanh, đường, nước mắm

Thực hiện:

  1. Ngâm rong nho tươi trong nước sạch khoảng 5 - 10 phút, sau đó vớt ra, để nơi kín gió.
  2. Cải tím, cải trắng, rửa sạch, để ráo, xắt sợi.
  3. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi.
  4. Cà chua rửa sạch, để ráo, cắt đôi. Trứng cút, luộc chín, lột vỏ, cắt đôi.
  5. Pha chanh, đường, nước mắm cho vừa ăn. Cho cải tím, cải trắng và cà rốt vào dĩa rồi trộn đều với hỗn hợp trên. Cho rong nho, cà chua và trứng vào sau cùng.
Dùng ngay để rong nho vẫn còn độ giòn ngon.