Giới thiệu Isora

Theo các chuyên gia y học Nhật Bản, ngoài tác dụng kháng khuẩn, nhuận trường và bổ máu, rong biển còn giúp phòng chống và cải thiện các bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, béo phì và bướu cổ.

Với các nhãn hiệu HASU, KANO và TAKARA, ISORA là thương hiệu đầu tiên khuyến khích việc sử dụng rong biển tại Việt Nam với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống qua các bữa ăn ngon và giàu dinh dưỡng.

Được di nhập từ Nhật vào Việt Nam từ năm 2004, rong nho được trồng chủ yếu tại vùng biển Khánh Hòa. Chất lượng của rong nho được quyết định bởi nguồn nước nuôi trồng và quy trình chế biến. Để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, các cơ sở nuôi trồng phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Rong nho thuộc thương hiệu ISORA được trồng tại vùng biển sạch ven vịnh Cam Ranh dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên viên kỹ thuật thuộc Viện Hải Dương học Nha Trang và các chuyên gia Nhật Bản. Với quy trình nuôi trồng và chế biến nghiêm ngặt, chất lượng rong nho nơi đây đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Rong nho tươi HASU được trồng trực tiếp dưới đáy biển hoặc trên các vỉ lưới trong những ao đìa ven biển. Sau khoảng 20-30 ngày, rong được thu hoạch và xử lý qua một quy trình khép kín nhằm loại bỏ các tạp chất và vi sinh vật biển trước khi đưa ra thị trường.
Rong nho tươi thương phẩm có thể giữ tươi đến 15 ngày trong môi trường khô thoáng, kín gió với nhiệt độ trung bình trên 220C. Đặc biệt, không cần giữ lạnh trong quá trình bảo quản như những loại rau xanh khác.

 

 

Rong nho ngâm KANO được sản xuất từ rong tươi theo công nghệ tiên tiến giúp rong “ngủ” và giữ nguyên chất lượng sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ thấp.
Ở các vùng có nhiệt độ môi trường dưới 220C,  rong ngâm KANO là một sự thay thế hoàn hảo cho rong tươi HASU. Không những có thể bảo quản lâu ở nhiệt độ thấp, rong ngâm KANO còn rất gọn nhẹ và tiện dụng.

Sau khi ngâm vào nước sạch, 100g rong ngâm KANO sẽ nở ra từ 220-260g rong tươi.

 

Rong nho bột TAKARA được tinh chế từ rong tươi nguyên chất dưới dạng bột thô và mịn để tăng tính tiện lợi trong việc nấu nướng và làm đẹp, mang đến một lựa chọn mới cho người sử dụng.